Eden Cafe

Với kỳ vọng mang đến cho khách hàng một không gian trong xanh tươi mát giữa cái nắng oi ả và gay gắt của Tây Ninh, Eden Cafe được thiết kế dựa trên ý tưởng vườn địa đàng với sự kết hợp của cây, lá và nước.Tất cả những vật liệu thiên nhiên: từ màu xanh của lá, trong suốt của nước, kết hợp với những viên đá sỏi trải dài, uốn lượn tạo ra từng khoảng không gian độc đáo, khác lạ. Sự kết hợp hài hoà đó tạo nét tinh tế riêng biệt cho Eden Cafe mà bạn không thể tìm được ở nơi nào tại Tây Ninh này.

Từng không gian Eden được chăm chút hết sức tỉ mỉ, phù hợp từ màu sắc đến chất liệu, hình dáng của bàn, ghế, ly, tách… Đến với Eden Cafe bạn sẽ tận hưởng một không gian xanh tự nhiên, tươi mát của cây và lá, cảm nhậm tinh thần sảng khoái qua tiếng nước róc rách len lỏi giữa từng viên sỏi trên con suối nhỏ. Bên cạnh không gian ấy là chất lượng phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo của đội ngũ nhân viên trẻ, tận tình, chu đáo và luôn nở nụ cười chào đón khách.

Đặc biệt, Eden Cafe còn là một địa điểm rất lý tưởng để tổ chức sinh nhật, liên hoan, họp mặt, cafe offline, hội thảo với qui mô nhỏ….. Chúng tôi có thể đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu cho một không gian vừa ấm cúng, thân mật, thanh lịch, vừa đảm bảo cung cấp đủ các trang thiết bị như: máy chiếu, âm thanh, ánh sáng, wifi…cho một sự kiện trang trọng, chuyên nghiệp.

Eden Cafe rất hân hạnh được phục vụ quý khách!